YoonA thể hiện lòng biết ơn với hành động có ý nghĩa trước ngày sinh nhật của mình

0
7

Yoona là thành viên nhóm nhạc nữ Girls ‘Generation.

Trong ảnh, YoonA khoe dáng khác nhau, mặc áo dài, áo khoác, quần short,… Trong cuộc phỏng vấn đi kèm, cô đã nói về một truyền thống sinh nhật đặc biệt và tình yêu dành cho người hâm mộ của mình.

Mỗi năm vào ngày 30 tháng 5, tôi có tổ chức một bữa tiệc sinh nhật với người hâm mộ, nhưng lần này, tôi không thể làm như vậy do nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tôi đã tự hỏi những gì tôi có thể làm thay vào đó, tôi cảm thấy muốn thử một cái gì đó có ý nghĩa, vì vậy tôi nghĩ về vấn đề lớn, cô ấy giải thích. Vấn đề là một tạp chí hỗ trợ người vô gia cư hoặc những người có nguy cơ vô gia cư bằng cách giúp họ kiếm thu nhập hợp pháp.


YoonA, rất tích cực tham gia các đóng góp xã hội như quyên góp và làm việc tình nguyện, cảm ơn người hâm mộ của cô ấy nói rằng: “tôi là kiểu người nghĩ về những gì tôi có thể làm và những gì tôi có thể đặt trái tim mình vào. Tôi nghĩ rằng tình yêu nhiều hơn đến từ chia sẻ. Người hâm mộ của tôi sẽ làm những điều tốt đẹp dưới tên của tôi, và tôi rất biết ơn vì điều đó. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ của tôi và tôi chia sẻ một loại năng lượng khiến chúng tôi sống với trái tim nhân hậu“.

Nguồn: 1